Về Hãng giải pháp y tế từ xa – GlobalMed/Mỹ

We are virtual health™ and we are transforming healthcare globally. 

GlobalMed, thành lập vào năm 2002, là nhà cung cấp các chương trình y tế từ xa lớn và tiên tiến nhất thế giới với việc thiết kế và sản xuất các giải pháp telemedicine phần mềm và phần cứng tích hợp hỗ trợ bệnh nhân tại bất kỳ thời điểm nào trong việc chăm sóc liên tục.

GlobalMed phát triển các chương trình sức khỏe từ xa tiên tiến, lớn nhất thế giới bằng cách thiết kế và sản xuất các giải pháp y tế từ xa phần cứng và phần mềm tích hợp để hỗ trợ bệnh nhân tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình chăm sóc liên tục.

Các nhà cung cấp được kích hoạt các công cụ thu thập dữ liệu để cung cấp phương pháp điều trị dựa trên bằng chứng và cải thiện kết quả của bệnh nhân trong khi giảm chi phí. Các nhà cung cấp đang tìm kiếm công nghệ của riêng họ để quản lý năng lực, tiết kiệm tiền và cung cấp thuốc có trách nhiệm, sẽ nhận được tất cả những gì họ cần từ một nền tảng. Nhận thức được tầm quan trọng của sự tin tưởng và nhất quán trong chăm sóc sức khỏe, GlobalMed cũng cung cấp các phiên bản nhãn trắng cho hệ thống của họ để các nhà cung cấp có thể tự xây dựng thương hiệu cho các dịch vụ chăm sóc ảo của họ nhằm tăng cường mối quan hệ của bệnh nhân với tổ chức của họ.

Với hơn 40 triệu tư vấn được phân phối tại hơn 60 quốc gia và chuyên về cả không gian liên bang và thương mại, nền tảng y tế ảo của GlobalMed triển khai trong môi trường Azure bảo mật cao và được sử dụng trên toàn thế giới từ Bộ Cựu chiến binh và Đơn vị Y tế Nhà Trắng đến các bệnh viện và làng quê ở châu Phi. Được thành lập vào năm 2002 bởi một Cựu chiến binh Dự bị Thủy quân lục chiến vẫn đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành, GlobalMed tự hào là Sở hữu của Cựu chiến binh.

Các giải thưởng và chứng nhận chất lượng

Xem toàn bộ các giải thưởng / thành tựu của GlobalMed tại đây

Các chứng nhận chất lượng của GlobalMed

Giải thưởng đột phá MedTech năm 2020 lựa chọn GlobalMed là “Giải pháp y tế từ xa tốt nhất”

GlobalMed tự hào nhận được Giải thưởng đột phá MedTech năm 2020 cho “Giải pháp chăm sóc ảo tốt nhất” trong hạng mục “Truyền thông di động và teleHealth” có tính cạnh tranh cao. MedTech là một nền tảng công nhận và trí tuệ tiếp thị hàng đầu cho sự đổi mới và lãnh đạo công nghệ toàn cầu, nhằm tôn vinh sự xuất sắc của các công ty, sản phẩm, dịch vụ và con người công nghệ liên quan đến y tế và sức khỏe. Đọc thêm

Business.com trao giải “Nền tảng y tế từ xa tổng thể tốt nhất” năm 2020

Mỗi năm, Business.com nghiên cứu, đánh giá và thử nghiệm hàng chục nền tảng y tế từ xa, so sánh các dịch vụ y tế từ xa hàng đầu cho bác sĩ, bệnh viện và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Sau khi xem xét 38 nền tảng, nghiên cứu 10 nền tảng trong số đó và chọn ra 4 nền tảng lọt vào vòng chung kết, GlobalMed rất vui khi được chọn là “Giải pháp tổng thể tốt nhất cho năm 2020”. Đọc thêm toàn bộ đánh giá.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon