Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại Health365 hỗ trợ hai phương thức thanh toán gồm Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (COD) và thanh toán qua chuyển khoản trực tiếp ngân hàng (BACS). Cụ thể phương thức như sau:

1. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT KHI GIAO HÀNG (COD)

Trong quy trình giao hàng thu tiền COD, người giao hàng (shiper) có chức năng giao hàng và nhận tiền từ khách hàng và chuyển tiền về cho Health365. Cụ thể:
  • Địa điểm thực hiện: Tại địa điểm giao nhận theo đơn hàng của khách hàng
  • Thời gian: Health365 sẽ liên hệ khách hàng và thống nhất thời gian giao hạng cụ thể, đảm bảo điều kiện thời gian giao hàng của đơn hàng và các điều chỉnh nếu có của khách hàng.
  • Khách hàng sẽ nhận hàng và được quyền kiểm tra hàng trước khi nhận
  • Khách hàng sau khi nhận hàng sẽ thanh toán đủ tiền đơn hàng cho người giao hàng. Người giao hàng có thể là nhân viên của Health365 hoặc là một bên vận chuyển thứ 3 được Health365 ủy quyền.

Lưu ý: Phương thức giao hàng thu tiền COD chỉ áp dụng với các địa chỉ giao nhận trong lãnh thổ Việt Nam. Health365 có thể từ chối hình thức giao hàng thu tiền COD với các địa chỉ giao nhận không đáng tin cậy, có rủi ro và/hoặc không thuộc Tp Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

2. THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN TRỰC TIẾP QUA NGÂN HÀNG (BACS)

Quý khách hàng thực hiện việc chuyển khoản qua ngân hàng tổng số tiền mua hàng cộng cước vận chuyển (nếu có) vào tài khoản của Health365.vn. Để việc chuyển khoản dễ dàng kiểm tra và xác nhận, Quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản theo cú pháp: Chuyển khoản đơn hàng [mã-đơn-hàng] từ [họ-và-tên-người-mua] sđt [số-điện-thoại-người-mua]

Quý khách chuyển tiền cho Health365 vào một trong các tài khoản sau đây:

  • Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VIỆT
  • Tài khoản tại MBBank: Số tài khoản: 0071100271235, tại Ngân Hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  • Tài khoản tại Vietcombank: Số tài khoản: 1014864902, tại  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Sở giao dịch Hà Nội

Health365.vn sẽ thực hiện giao dịch tiếp theo ngay sau khi nhận được tiền chuyển khoản từ Quý khách.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon