GLOBALMED TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO CÁC TỔ CHỨC CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐANG CHỊU ÁP LỰC TỪ ĐẠI DỊCH COVID-19

Cộng đồng nhà cung cấp cần công nghệ ảo, hướng dẫn lâm sàng và các chiến lược thực hiện đã được chứng minh để chống lại coronavirus

SCOTTSDALE, ARIZ. — Ngày 15 tháng 4 năm 2020 – Là công ty hàng đầu trong ngành y tế từ xa, GlobalMed biết rằng việc thực hiện một chương trình sức khỏe ảo có vẻ khó khăn. Tuy nhiên, với sự gia tăng bùng nổ của các trường hợp COVID-19, có một nhu cầu chưa từng có về các giải pháp để giải quyết đại dịch. Telehealth đưa ra các công cụ sáng tạo để theo dõi và chứa bệnh nhân COVID-19 và cung cấp dịch vụ chăm sóc liên tục cho những người không có vi-rút. Với gần hai thập kỷ phát triển các giải pháp y tế ảo, GlobalMed có kinh nghiệm cần thiết để thiết lập một chương trình telemedicine bắt nguồn từ thực tiễn tốt nhất và phương pháp triển khai đã được chứng minh. Và hơn bao giờ hết, thị trường toàn cầu đang tìm kiếm hướng dẫn về cách bắt đầu.

Để kết thúc này, GlobalMed là cung cấp một phiên tư vấn miễn phí 30 phút cho các nhà cung cấp chăm sóc, thực hành, và hệ thống y tế quan tâm đến việc triển khai telehealth. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể nhận được kiến thức cần thiết để thực hiện thành công các chương trình sức khỏe ảo. Cho dù điều này có nghĩa là triển khai nhanh chóng với khả năng video đơn giản hoặc quản lý ảo các trạng thái bệnh rất phức tạp trên một nền tảng mô-đun, mạnh mẽ, GlobalMed sẵn sàng hỗ trợ.

Tiến sĩ Dean Smith, Giám đốc Y tế của GlobalMed, đang cung cấp chuyên môn lâm sàng để hướng dẫn phản ứng COVID-19 đang diễn ra. Tiến sĩ Smith mang lại gần hai thập kỷ telehealth, tin học y tế, lâm sàng và kinh nghiệm lãnh đạo hoạt động từ Cục Dịch vụ Y tế của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Trước khi gia nhập Bộ Ngoại giao, Tiến sĩ Smith, một bác sĩ được cấp phép, được hội đồng quản trị chứng nhận, thực hành nội khoa chăm sóc cấp tính và quan trọng trong khu vực tư nhân.

“Telehealth đang đóng một vai trò quan trọng trong phản ứng của ngành y tế đối với cuộc khủng hoảng COVID-19. Trước khi đại dịch, telehealth đã đạt được tỷ lệ áp dụng ổn định trên phổ lâm sàng của chăm sóc,” Tiến sĩ Smith. “Bây giờ các nhà cung cấp đang thấy rằng telehealth có thể giải quyết một cách an toàn hầu hết các trường hợp sử dụng lâm sàng không xâm lấn, bao gồm sàng lọc bệnh nhân có thể nhiễm COVID-19, làm cho telehealth trở thành một trụ cột quan trọng của việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tôi không thấy điều đó thay đổi một khi chúng ta vượt qua được đợt bùng phát này.”

Cung cấp dịch vụ chăm sóc ảo với công nghệ GlobalMed đã được chứng minh là một công cụ mạnh mẽ trong việc chống lại các bệnh truyền nhiễm. Tàu Hải quân Hoa Kỳ Mercy, được trang bị các giải pháp telemedicine GlobalMed, đã cập cảng Los Angeles để hỗ trợ đại dịch, lấy tải ra khỏi các bệnh viện khu vực điều trị COVID-19 bằng cách chăm sóc cho bệnh nhân có nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác. Một nhóm nhà cung cấp có trụ sở tại Tây Nam sử dụng các giải pháp GlobalMed để giảm hơn 80% số lần tái nhập viện tại bệnh nhân hiện nay hầu như gặp gỡ với những bệnh nhân quan tâm đến các triệu chứng COVID-19. Họ cũng có thể tham khảo ý kiến từ xa với EMT đáp ứng với các trường hợp COVID-19 có thể có trong lĩnh vực này.

“Ngay cả khi các cộng đồng tự kiểm dịch và thực hiện các khoảng cách xã hội, sự lây lan của COVID-19 vẫn tiếp tục và nhu cầu về các giải pháp chăm sóc sức khỏe ảo đang gia tăng song song. Sứ mệnh của GlobalMed luôn là trang bị cho cộng đồng nhà cung cấp các công nghệ và hướng dẫn lâm sàng mà họ cần để cung cấp dịch vụ chăm sóc ảo tiên tiến nhất. Chúng tôi tiếp tục sứ mệnh này bằng cách cung cấp hướng dẫn trực tiếp cho những người trên tiền tuyến để họ có thể an toàn chứa và điều trị căn bệnh này” Joel E. Barthelemy, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của GlobalMedcho biết.

Trước COVID-19, các chính sách bồi hoàn và quy định đối với telemedicine là những rào cản làm chậm việc áp dụng telehealth. Do đại dịch, những hạn chế này đang được dỡ bỏ, làm cho các giải pháp sức khỏe ảo có thể đạt được nhiều hơn và giá cả phải chăng. Để cập nhật cho bạn những thay đổi chính sách và hướng dẫn lâm sàng mới nhất, GlobalMed đang cung cấp các cập nhật thường xuyên trên trang Tài nguyên COVID-19 của họ.

Tận dụng chuyên môn và thực tiễn tốt nhất GlobalMed đã mài dũa trong những năm qua để tìm hiểu làm thế nào telemedicine là một công cụ lý tưởng để giải quyết vô số các trường hợp sử dụng lâm sàng. Ngăn ngừa và điều trị bệnh truyền nhiễm cũng không ngoại lệ. Liên hệ với chúng tôi.

Thông tin về GlobalMed®

GlobalMed cung cấp năng lượng cho nền tảng sức khỏe ảo lớn nhất, tiên tiến nhất thế giới hỗ trợ bệnh nhân tại bất kỳ thời điểm nào trong việc chăm sóc liên tục. Các nhà cung cấp được kích hoạt với phần mềm tích hợp và các công cụ thu thập dữ liệu để cung cấp một cuộc gặp gỡ bệnh nhân hoàn chỉnh và chính xác để điều trị dựa trên bằng chứng và cải thiện kết quả của bệnh nhân. Các nhà cung cấp tìm cách quản lý năng lực, giảm chi phí và cung cấp thuốc có trách nhiệm, sẽ nhận được tất cả những gì họ cần từ một nền tảng. Với hơn 25 triệu tư vấn y tế từ xa được cung cấp tại 60 quốc gia và chuyên về cả không gian liên bang và thương mại, các giải pháp y tế ảo của GlobalMed được sử dụng tại Đơn vị Y tế VA, DoD và Nhà Trắng, và trên toàn thế giới tại các phòng khám và bệnh viện ở khu vực thành thị và vùng sâu vùng xa, thậm chí cả các ngôi làng ở châu Phi. Được thành lập vào năm 2002 bởi một cựu chiến binh dự trữ thủy quân lục chiến vẫn còn phục vụ như giám đốc điều hành.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon