CÁCH THỨC TELEHEALTH TIẾP CẬN BỆNH NHÂN TẠI NHÀ

Khi bạn nghĩ về telemedicine, bạn có thể nghĩ về một bệnh nhân ở nhà bằng cách sử dụng một ứng dụng telehealth để kết nối qua điện thoại hoặc video với một bác sĩ-of-the-moment người có thể đánh giá các triệu chứng của họ và đưa ra lời khuyên.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng việc cung cấp dịch vụ chăm sóc ảo đang đến với bệnh nhân bất cứ nơi nào họ ở từ phía sau xe cứu thương, tại nơi làm việc hoặc thậm chí trên giàn khoan dầu? Và các loại bệnh nhân chăm sóc có thể nhận được cũng nhiều hơn bạn nghĩ.

Hãy dành một chút thời gian để khám phá một số blog yêu thích của chúng tôi và khám phá những cách bất ngờ telehealth đang chuyển đổi chăm sóc sức khỏe.

Tại sao lại là mạng lưới cung cấp ảo

Mạng lưới nhà cung cấp đang thực hiện các bước quan trọng để mở rộng phạm vi bảo hiểm, cải thiện chăm sóc bệnh nhân và giảm bớt sự kiệt sức bằng telemedicine.

Teleparamedicine sẽ tiết kiệm cuộc sống của bạn?

Khám phá cách chăm sóc sức khỏe ảo đang thay đổi thế giới của y học khẩn cấp, một chuyến đi xe cứu thương tại một thời điểm.

Telemedicine dưới biển

Những lợi ích của telehealth mở rộng để chứng minh rằng, không có vấn đề mà trên trái đất một bệnh nhân là, chất lượng chăm sóc không bao giờ là ngoài tầm với.

Telemedicine giúp bệnh viện truy cập các thông tin quan trọng

Các nhà lãnh đạo y tế nông thôn đang củng cố hệ sinh thái chăm sóc của họ với các chương trình ảo trong các bệnh viện cộng đồng của họ.

Telepsych và sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc

Telepsychiatry có thể nuôi dưỡng một môi trường chuyên nghiệp tích cực để nhân viên có thể thực hiện – và cảm thấy tốt nhất của họ.

Telemedicine: Hỗ trợ trẻ sơ sinh

Telemedicine là ở đây để đảm bảo phép lạ nhỏ bệnh nhân của bạn có được sự khởi đầu lành mạnh nhất có thể.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon